all to trips

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับแพลตฟอร์มเว็บไซต์การท่องเที่ยวสําหรับคนไทย ในนาม ออลทูทริปส์ เที่ยวครบ จบคุ้ม

12 กุมภาพันธ์ 2567 เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบริษัท ออลทูทริปส์ กรุ๊ป จำกัด ในงาน ออลทูทริปส์ เที่ยวครบจบคุ้ม โดยมีแขกรับเชิญ แมน การิน วราภัสร์  เกล รดา ศิริมะณีวัฒนา และ  จิ๊บ ณปกฉัตร สิริวระกุล ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21

ในยุคปัจจุบันเทรนด์การท่องเที่ยวในปี 2024  มีการท่องเที่ยวที่หลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบ เชิงวัฒนธรรม วิถีชีวิตของผู้คนในเขตต่างๆ การท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่ได้รับความเพลิดเพลินสนุกสนานตื่นเต้น ทั้งยังได้รับประสบการณ์และความรู้ใหม่เพิ่มขึ้น มีคุณค่าและคุณภาพชีวิตที่ดี และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักเดินทางมากขึ้น

all to trips

คุณ กอล์ฟ นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท ออลทูทริปส์ กรุ๊ป จำกัด และ (บริษัทในเครือของ Knight Consultant Worldwide Co.,Ltd ) ได้กล่าวว่า ออลทูทริปส์ เป็นแพลตฟอร์มเว็ปไซต์การท่องเที่ยวสําหรับคนไทยเป็นทัวร์ โดยจะนํา Wholesale ที่เป็นผู้จําหน่ายทัวร์ทั้งหมดมาไว้ในเว็บไซต์เราแล้วให้ผู้สนใจหรือสมาชิกเข้ามาใช้บริการในเว็บไซต์เราได้โดยตรง ซึ่งจะทําให้ง่ายสะดวกปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ สําหรับทุกคนที่ต้องการซื้อทัวร์ และในปีนี้ 2024 เราตั้งเป้าหมายสมาชิก ไว้ที่ 150,000สมาชิก ซึ้งจะต้องมีการ Actioec  และมีผู้กลับมาใช้บริการเราซ้ำ 20,000 Usere แต่ละเดือนตั้งเป้าไว้ว่าจะนํา บริษัททัวร์ 1,000 บริษัท และจะนำ Wholesale 100 เว็ปไซต์มาอยู่ในแพลตฟอร์มเว็บไซต์ออลทูทริปส์ ครบ จบคุ้ม

all to trips

คุณจอย นันท์นภัส แก้วประดับ  กรรมการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ออลทูทริปส์ กรุ๊ป จำกัด ในความพิเศษของออลทูทริปส์ นอกจากเป็นในส่วนของ Costumer หรือลูกค้าแล้ว ก็จะมีในเรื่องของ Wholesale หรือคู่ค้าที่สามารถลงโปรแกรมขายกับทางแพลตฟอร์มเว็บไซต์ของเราซึ้งแพลตฟอร์มเว็บไซต์ ออลทูทริปส์ จะเป็นสื่อกลางในการที่คู่ค้าและลูกค้าเข้ามาเจอกันตรงกลางของแพลตฟอร์ม ถ้าเข้าไปในเว็ปไวต์จะสามารถกรองฟิลเตอร์ให้เลือกสถานที่ได้ ในส่วนเรื่องของรีวิวคอมเมนต์ต่าง ๆ ก็จะมีคอมเม้นต์จากคนที่เคยเดินทางไปแล้วกลับมารีวิวอยู่ในหน้าเว็บไซต์  จุดเด่นของ ออลทูทริปส์ จะมีในเรื่องของแผนผัง เครื่องบิน เวลาที่จะเดินทาง เป็นเครื่องบินประเภทไหน และ ปล่อยมลภาวะเท่าไหร่ ในส่วนการสมัครสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกเป็น member ได้เลย และจะได้รับคูปองส่วนลดเป็น gift voucher สูงสุด 5,000 บาท สามารถนํามาใช้งานในการซื้อทัวร์และใช้บริการทัวร์ในเว็บไซต์ได้จริง

all to trips

คุณแมน การิน วราภัสร์  และคุณเกล รดา ศิริมะณีวัฒนา ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน อันดับแรกผมตาม ผมเป็นแฟนคลับของคุณจอยอยู่แล้วเวลาไปทริปไหนก็แล้วแต่ก็คือจอยจะเป็นคนจัดวางรูทให้ ค่อนข้างตลอดเวลาเลยนะครับ จะเป็นทริปสายมู จะเป็นทริปเที่ยวแบบแฟมิลี่หรือแม้แต่แบบเป็นแก๊งค์เพื่อนกันจอยเป็นคนรวมทั้งหมดก็เลยมีความเชื่อมั่นว่าวันนี้ถ้าเกิดจอยมาทํา ออลทูทริปส์ ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์หรือสร้างสิ่งที่น่าสนใจแล้วก็แปลกใหม่ครับ

all to trips

คุณจิ๊บ ณปกฉัตร สิริวระกุล ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวล สําหรับจิ๊บ จริงๆ จิ๊บมี pain point คือจิ๊บชอบเดินทาง แล้วจิ๊บก็ไม่ได้แบบรู้จักใครเป็นการส่วนตัวที่สามารถจัดการได้เพราะฉะนั้นจิ๊บก็คือหนึ่งคนที่เวลาอยากจะไปประเทศไหนจิ๊บก็จะเสิร์ช google เอาว่า โอเคอยากไปประเทศนี้ สมมติอยากไปญี่ปุ่นมันก็จะขึ้นมาเต็มเลย หลายบริษัททัวร์หรือว่าหลายโปรโมชั่น หลายแคมเปญอะไรอย่างนี้ค่ะเราก็ไม่มั่นใจหรอกค่ะว่าบริษัทไหน บริษัทที่เราเลือกเนี่ยมันจะไว้ใจได้หรือเปล่าใช้ได้จริงหรือเปล่าแล้วเขาจะแบบเททัวร์เราไหม จะเหมือนตรงปกหรือเปล่าแล้วทีนี้พอได้ยินมาว่ามี ออลทูทริปส์ เกิดขึ้น จิ๊บรู้สึกว่าจิ๊บ support platform นี้มากๆเลย เพราะว่าหนึ่งเลยอะสิ่งที่สําคัญคือถ้าสมมติว่าคุณเคยไป คุณมารีวิวคอมเมนต์ว่าแบบ โอเคทําให้พวกเราที่เข้าไปดูในแพลตฟอร์มนี้เราก็จะได้ประเมินได้ว่า เหมือนศูนย์รวมที่แบบรวบรวมเอาหลายๆบริษัทที่เขาขายมารวมอยู่ด้วยกันทําให้เราในฐานะที่ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบทั้งราคาได้เปรียบเทียบทั้งการให้บริการของแต่ละคนได้มันก็เป็นอะไรที่จิ๊กรู้สึกว่าดีแล้วก็ตอบโจทย์ค่ะ

Alltotrips.com

contact Knight